Apex Dev phát hành phiên bản sớm của Lifeline

Trong Apex Legends, mỗi Huyền thoại có những kỹ năng độc đáo có thể được sử dụng trong các trận chiến. Có tám Huyền thoại có sẵn khi trò chơi ra mắt vào năm 2019. Khi nói đến nữ anh hùng Apex Legends, Lifeline, có vẻ như cô ấy không hề là phụ nữ.

Các nhân vật nổi bật (được gọi là Legends) trong Apex Legends bao gồm Lifeline. Không khó để suy ra: Ngoài việc là một tay trống và cứu thương chiến trường, anh ấy thực sự là Huyền thoại duy nhất trong trò chơi chỉ có thể được coi là một chuyên gia y tế thực sự.

Mặt khác, quá trình của Lifeline có thể đi theo nhiều hướng khác nhau. Trong bài viết này của Dafabet, cần lưu ý những nỗ lực để phát triển các nhân vật quan trọng tạo nên trò chơi yêu thích của họ.

Giới thiệu về Lifeline

Lifeline, tương tự như các Huyền thoại khác trong trò chơi, có ba kỹ năng chính, mỗi kỹ năng có một đặc điểm riêng biệt. Lifeline là một Huyền thoại trong sandbox battle royale đình đám mà bạn nên cân nhắc sử dụng do cô ấy sở hữu cả ba khả năng đặc biệt được liệt kê dưới đây.

DOC Heal Drone là khả năng chiến thuật của cô ấy. Lifeline's Drone of Compassion có thể được triệu hồi để tự động chữa trị vết thương cho đồng đội của cô ấy trong vùng lân cận.

Khả năng thụ động này cho phép cô triển khai Drone of Compassion với mục đích giúp hồi sinh bạn bè khi cô giao tranh với kẻ thù.

Cuối cùng, cô ấy có Gói Chăm sóc, đó là khả năng mạnh mẽ nhất của cô ấy. Một mảnh trang bị phòng thủ cấp cao nhất có thể được triệu hồi bởi khả năng tối thượng của cô ấy, như bạn có thể thấy.

Sự trở lại bất ngờ

Mọi người đặt cược Dafa Esports đều có thể xác định Lifeline là thành viên của một nhóm độc quyền trong Apex Games.

Battle Royale's Combat Medic là một trò chơi được người hâm mộ yêu thích vì nó là một trong tám Huyền thoại đầu tiên vào tháng 2 năm 2019.

Một số bức tranh vẽ bằng bút chì và màu nước cổ điển từ 3 năm sau khi trò chơi lần đầu tiên xuất hiện trên thị trường cho thấy Lifeline từng là một người đàn ông để râu.

Vào ngày 10 tháng 2, công chúng đã được chiêm ngưỡng một trong số rất nhiều thiết kế cho Lifeline đang trong quá trình hoàn thiện khi tiêu đề đang được phát triển. Animator Moy Parra đã đăng hình ảnh lên 63.000 người theo dõi của Respawn Entertainment.

Với bộ râu lớn và một Huyền thoại đội mũ trùm đầu, skin này giống với một vài skin Fuse được sản xuất trong vài mùa trước.

Xem xét kỹ hơn

Thay vì một phụ nữ Caribe nhỏ bé với một số quan điểm punk nhất định trong thiết kế của mình, Lifeline được miêu tả là một người đàn ông lớn hơn đáng kể, có bộ râu dài, trong bức ảnh đầu tiên của chủ đề Twitter.

Lifeline trong trò chơi chứa các khía cạnh đã tạo nên nó trong suốt quá trình phát triển. Vì chiếc túi nhỏ giọt IV được buộc trước ngực trong bức vẽ Lifeline ban đầu này, nên ý tưởng về việc anh ấy là một quân y đã được hình thành.

Hầu hết các giao diện của Lifeline và một số tác phẩm nghệ thuật của trò chơi vẫn kết hợp dây thừng cũng như các phần thiết bị khác để leo núi

Phát triển đường dây nóng

Rõ ràng, Lifeline đã trải qua một số lần chỉnh sửa cho đến khi cô ấy trở thành nhân vật và Huyền thoại cô ấy hiện đang ở trong trò chơi.

Sự thay đổi lớn từ tác phẩm nghệ thuật gốc của Lifeline sang thiết kế cuối cùng của nhân vật không phải là điều bất thường trong quá trình phát triển trò chơi.

Tất cả đều xứng đáng để xây dựng một anh hùng như Lifeline, người đã trở thành một lý do quan trọng giúp dàn nhân vật của Apex thành công như vậy khi trò chơi ban đầu ra mắt và vẫn là một phần quan trọng của trò chơi và câu chuyện của nó cho đến ngày nay.

Khi Respawn ra mắt Lifeline cũng như các nhân vật còn lại của nó, họ phát hiện ra rằng họ rất thú vị khi chơi, tạo ra rất nhiều câu chuyện. Có vẻ như di sản đó sẽ sớm biến mất.

Nhà phát triển Apex Legends cho biết thêm rằng việc tạo và phát triển nhân vật là một trong những phần bổ ích nhất khi trở thành người làm hoạt hình trò chơi và họ có cơ hội giúp thiết kế những nhân vật thực sự kết nối với cơ sở người hâm mộ.

 

All Posts
×

Almost done…

We just sent you an email. Please click the link in the email to confirm your subscription!

OKSubscriptions powered by Strikingly